Mã giảm giá còn có tên gọi khác như coupon code, discount code, gift code, voucher… là một dãy số để người mua hàng nhập vào khi thanh toán nhằm giảm bớt đi số tiền cuối cùng.

Nhà cung cấp đưa ra mã giảm giá có lợi cho đôi bên, khách hàng nhận được chương trình khuyến mãi trực tiếp, còn nhà cung cấp lại bán được nhiều hàng hơn.

Mã giảm giá được phát hành dưới hai hình thức đó là code để sử dụng online hoặc phát hành dạng thẻ, tin nhắn để khách hàng đi mua hàng trực tiếp.

Hình thức sử dụng mã giảm giá

Giảm giá bằng phiếu hoặc tin nhắn: Hình thức này việc ra cửa hàng chọn mua những sản phẩm mình muốn, lúc thanh toán đưa phiếu cho cửa hàng là sẽ được giảm chi phí tối đã.

Giảm giá dạng code để sử dụng online : Khi đã chọn được các mặt hàng trên mạng, chúng ta cần thanh toán, bạn chỉ cần nhập đúng mã là được giảm giá, số tiền thanh toán được giảm đi đáng kể, nếu mã giảm giá hết hạn bạn tìm mã khác để áp dụng vào.

Với những thao tác đơn giản bạn đã tiết kiệm cho mình một khoản chi phí dùng để sử dụng cho những mục đích khác.

Cần chú ý khi sử dụng mã giảm giá

Hạn sử dụng mã giảm giá: có một số mã giảm giá có hạn sử dụng, vì thế trước khi mua hàng chúng ta cần kiểm tra xem còn dùng được không nhé.

Điều kiện sử dụng mã giảm giá: Mã giảm giá chỉ được áp dụng khi khách hàng đi mua một số các mặt hàng gì đó, được nhận khuyến mãi với một số tiền nào đó. Trước khi có chủ định mua hàng quý khách nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu về mã giảm giá để thuận tiện cho việc trao đổi mua bán.

Mã giảm giá đã dùng: có những mã giảm giá chỉ được cung cấp cho một số người nhất định, khi số lượng không còn mã không dùng được nữa, vì thế nếu nhập mã mà báo lỗi bạn cần khắc phục điều đó bằng cách tìm mã khác để thay thế.

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *